Tư Vấn Thiết Kế

Cuộc sống hiện đại phát triển không ngừng đã làm thay đổi mọi mặt của đời sống con người, trong đó không gian kiến trúc cũng không nằm ngoài sự thay đổi ấy.

Từ những căn hộ chung cư, nhà ống hay biệt thự sân vườn phục vụ cho nhu cầu ở, cho đến không gian văn phòng, showroom, quán cafe hay cửa hàng,… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc.

  • Đã qua rồi giai đoạn chủ đầu tư tự bài trí không gian của mình
  • Đã qua rồi giai đoạn chúng ta đi khoe rằng nhà tôi sử dụng nhiều vật liệu gỗ đắt tiền lắm, to và hoành tráng lắm
  • Bạn muốn xây dựng một không gian sống tiện tích và đậm dấu ấn cá nhân?
  • Bạn muốn được tự hào về trải nghiệm sống đặc biệt và tiện nghi trong ngôi nhà của mình, để thật sự nhà là tổ ấm và là nơi phù hợp nhất để ta muốn về hàng ngày?

Vậy thì dịch vụ tư vấn thiết kế của Inhouse Design Studio là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Quy Trình Thực Hiện Của Inhouse Design Studio

Inhouse Design Studio luôn đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng với quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng và chất lượng:

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin

Bước 1: Kiến trúc sư tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu thiết kế, hiện trạng công trình và tổng mức đầu tư. Sau đó Kiến Trúc sư tiến hành gửi email báo giá thiết kế và tư vấn về quy trình làm việc với khách hàng.

Bước 2: Kết Hợp Đồng Thiết Kế

Bước 2: Khách hàng cùng Kiến Trúc sư ký kết hợp đồng thiết kế, khách hàng tạm ứng 50% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Khảo Sát Hiện Trạng

Bước 3: Kiến Trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng và phỏng vấn khách hàng về nhu cầu sử dụng thông qua hệ thống bảng câu hỏi khảo sát chuyên nghiệp, rõ ràng.

Bước 4: Xây Dựng Bản Đề Xuất

Bước 4: Kiến Trúc sư xây dựng bản đề xuất thiết kế

  • Đề xuất mặt bằng bố trí nội thất chi tiết.
  • Đề xuất các hình ảnh minh họa thiết kế các không gian

Bước 5: Hoàn Thành Thiết Kế Phối Cảnh

Bước 5: Kiến trúc sư trình bày bản vẽ thiết kế phối cảnh. Khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thiết kế sau khi nghiệm thu bản vẽ thiết kế phối cảnh.

Bước 6: Bàn Giao Thiết Kế

Bước 6: Kiến trúc sư bàn giao bản vẽ thiết kế thi công chi tiết. Khách hàng tất toán 20% giá trị hợp đồng thiết kế.

Nếu không phải là đơn vị trực tiếp thi công, Inhouse Design Studio sẽ theo dõi tiến độ dự án, đồng hành cùng chủ đầu tư trong toàn bộ quá trình thi công công trình với vai trò giám sát tác giả. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Gói Tư Vấn Thiết Kế Đặc Biệt

Ở đây chúng tôi sẽ tư vấn và đồng hành cùng khách hàng để tạo nên được một công trình thực sự phù hợp với chủ đầu tư ở 5 tiêu chí sau:

Thiết Kế Theo Gói – Thể Loại Công Trình

Với một số công trình ở dạng đặc biệt có mức đầu tư lớn, Inhouse Design Studio cung cấp đến khách hàng một số phần thiết kế gia tăng thêm để phù hợp với mức đầu tư và làm nổi bật thêm sự đẳng cấp của công trình:

#1. Tư vấn thiết kế chiếu sáng

Inhouse Design Studio tập trung vào nghiên cứu các chủng loại đèn cao cấp trên thế giới với các thông số và tính năng đặc biệt. Từ đó tạo nên được một không gian với ánh sáng có nhiều ý đồ và công dụng đặc biệt khác nhau. Ngoài ra với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, phần công việc thiết kế chiếu sáng này có thể tạo nên các kịch bản ánh sáng khác nhau cho ngôi nhà.

#2. Tư vấn thiết kế điện thông minh

Kỷ nguyên số đã len lỏi vào mọi mặt của cuộc sống, lĩnh vực thiết kế không gian sống cũng không nằm ngoài xu thế ấy. Sử dụng những tiêu chuẩn và kỹ thuật về điện thông minh hàng đầu trên thế giới, Inhouse Design Studio đem đến cho khách hàng một bộ hồ sơ thiết kế điện thông minh có thể điều khiển mọi thiết kế bị trong nhà của bạn một cách tự động, đồng bộ và khoa học.

#3. Tư vấn lựa chọn nội thất rời nhập khẩu

Với những không gian có mức đầu tư lớn, việc sử dụng đồ nội thất nhập khẩu là một sự lựa chọn không thể thiếu. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế sang trọng của mình, Inhouse Design Studio sẽ giúp quý khách lựa chọn ra nhãn hiệu nội thất phù hợp với mình nhất ở cả hai khía cạnh thẩm mỹ với kinh tế phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn có thể giúp quý khách tìm được các nhà cung cấp, kênh bán hàng chính hãng và giá cả hợp lý.

Lý Do quý khách nên lựa chọn chúng tôi

InHouse là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trên thị trường, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng dành cho quý khách: 

Kiến Trúc Sư Doãn Truyền

Kiến Trúc Sư Doãn Truyền

KTS Doãn Truyền có 7 năm kinh nghiệm hành nghề trong các tập đoàn lớn như Flamingo Group, Eurostyle,… Với tôn chỉ thiết kế là “Sống sang trọng giữa thiên nhiên”, các công trình của Inhouse Design Studio sử dụng cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Inhouse Design Studio cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Mục Lục Nội Dung

Bài Viết Mới Nhất