Về Chúng Tôi

Inhouse Design Studio

Inhouse Design Studio là thương hiệu thiết kế, thi công nội ngoại thất do Kiến Trúc Sư Doãn Truyền và cộng sự thành lập năm 2019. KTS Doãn Truyền có 7 năm kinh nghiệm hành nghề trong các tập đoàn lớn như Flamingo Group, Eurostyle,
Với tôn chỉ thiết kế là “Sống sang trọng giữa thiên nhiên”, các công trình của Inhouse Design Studio sử dụng cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất.
Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Inhouse Design Studio cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

01

CÔNG NĂNG & THẨM MỸ

Một công trình được gọi là tiện nghi, sang trọng chủ yếu nằm ở công năng sử dụng phù hợp chứ không phải đến từ những vật liệu phù phiếm được đắp điếm bên ngoài.

02

KẾT CẤU

Người làm thiết kế là sự kết hợp của mỹ thuật và kỹ thuật, việc tính toán sao cho độ bền vững của từng chi tiết nhỏ đến cả công trình được cứng chắc luôn là một niềm đam mê lớn của người trong nghề.

03

KINH PHÍ

Công trình hoàn hảo là công trình có được chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Cuộc chơi win win giữa chủ đầu tư và nhà cung cấp luôn là điều mà chúng ta hướng tới.

04

THỜI GIAN

Thời gian là vàng bạc. Ngoài việc làm sao đẩy nhanh tiến độ công trình ra thì việc lựa chọn thời điểm bắt đầu và thời gian kết thúc là một công việc phức tạp, với mục đích hướng tới chất lượng công trình được tốt nhất.

Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế

Thành Viên Inhouse Design Studio

anh truyen
Doãn Truyền
CEO Founder
Nguyễn Minh Vũ
Nguyễn Minh Vũ
Phó Giám Đốc
IMG_0240
Đức Dũng
Kiến Trúc Sư

Bài Viết Mới Nhất